Siêu môtô BMW RT1200R độ kiểu rỉ sét bởi độc đáo thợ Việt

So với kiểu dáng decal thông thường, loại decal 3M chất lượng tốt hơn và giá thành cũng cao hơn.

Mẫu môtô đường trường được in bộ tem phong cách rỉ sét trên chất liệu decal 3M khá lạ mắt.
Dán decal xe đang trở thành trào lưu trong giới chơi xe tại Việt Nam. Tuy nhiên biến chiếc xe của mình trở nên cũ kỹ theo phong cách gỉ sét thì ít người dám làm. Trào lưu dán decal gỉ sét chỉ mới nở rộ thời gian gần đây.
Thông thường, chủ xe thường muốn chiếc xe của mình bóng bẩy như mới. Tuy nhiên một số người chơi lại muốn chiếc xe kiểu bụi bặm, phong trần, vì vậy họ tìm tới kiểu dán decal lạ mắt này.
Hoạ tiết gỉ sét được các kỹ thuật viên design trên máy tính, đảm bảo vừa vặn trên kích cỡ xe, sau đó sẽ dán lên bề mặt chiếc xe. So với kiểu dáng decal thông thường, loại decal 3M chất lượng tốt hơn và giá thành cũng cao hơn.
BMW R1200RT là mẫu xe touring ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005 nhằm thay thế cho “đàn anh” R1150RT. Xe được trang bị động cơ xi-lanh đôi, dung tích 1.170 cc, sản sinh công suất tối đa 109 mã lực, đồng hành với hộp số 6 cấp. Nhờ đó, BMW R1200RT đạt vận tốc tối đa 201 km/h.
Kiểu dán decal gỉ sét đem lại cho chiếc xe phong cách hấp dẫn nhưng cũng đầy ma mị như trong những bộ phim kinh dị.
BMW RT1200R có tổng chiều dài 2.230 mm, rộng cả gương là 905 mm, chiều cao yên tiêu chuẩn 840 mm, nhưng có thể hạ xuống 750 mm để phù hợp với những người thấp. Trọng lượng khô của chiếc xe này là 229 kg. Nếu đổ đầy bình xăng 25 lít, trọng lượng không tải lên tới 259 kg.
Đây là dòng xe được cảnh sát trên thế giới ưa chuộng, vì vậy chủ xe dán chữ Polizia (cảnh sát trong tiếng Italy).
Chiếc xe trở nên khác lạ và nổi bật nhờ dàn áo mới. Ngoài độ decal gỉ sét cho xe máy, nhiều người chơi xe tại Việt Nam cũng áp dụng phong cách này trên xe hơi, chẳng hạn mẫu bán tải F150 nhập khẩu từ Mỹ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *